วันศุกร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562

วิธีสมัครบริการให้ยืม ais

วิธีสมัครบริการให้ยืม ais

วิธีสมัครบริการให้ยืม ais 
เป็นบริการพิเศษสำหรับลูกค้า ais ที่ใช้บริการเครือข่ายนานกว่า 6 เดือนขึ้นไปและจะต้องมียอดเงินการใช้งานมากกว่าเดือนละ 300 บาทหรือ 300 บาทก็ได้แต่ต้องไม่เคยถูกระงับบริการมาก่อนนะครับ วิธีการสมัครบริการให้ยืม ais มีหลากหลายวิธีแต่เราจะยกตัวอย่างง่ายๆให้เพื่อความสะดวกรวดเร็วที่สุดสำหรับการสมัครบริการให้ยืม

  1. กดโทรไปที่เบอร์ 1175 เพื่อสมัครและแจ้งข้อมูลกับเจ้าหน้าที่
  2. แจ้งไปยัง Inbok facebook กดที่ปุ่ม  AIS ได้เลย
  3. สามารถใส่ข้อมูลใน ลิงค์นี้ และแจ้งว่าต้องการสมัครบริการให้ยืม


เมื่อลูกค้าทำการสมัครกับ 3 ช่องทางนี้แล้วและได้รับอนุมัติจาก ais ให้การใช้สิทธิ์บริการให้ยืมนะ จะมีข้อความ SMS ส่งมาแจ้งเพื่อยืนยันบริการที่ลูกค้าทำการสมัครไป เมื่อได้รับข้อความแล้วลูกค้าก็จะสามารถใช้บริการให้ยืมนะได้เป็นที่เรียบร้อย วงเงินของการให้บริการนี้จะอยู่ที่ 20 บาท สมัครเพียงครั้งเดียวใช้ได้ตลอดชีพ และเมื่อเติมเงินในการใช้งานครั้งต่อไปจะถูกหักเงินอัตโนมัตินะครับ

กรณีที่ลูกค้าต้องการที่จะยกเลิกบริการให้ยืมนะ

สามารถกดหมายเลขตามนี้ได้เลยเพื่อเป็นการยกเลิกบริการให้ยืมนะครับ(ฟรีค่าบริการนะครับ)
***หากลูกค้าต้องการเช็คว่าตอนนี้เบอร์ของลูกค้าใช้บริการให้ยืมนะอยู่หรือไม่ให้ลูกค้ากดไปที่หมายเลข *602# แล้วโทรออกครับ (ฟรีค่าบริการนะครับ)

แนะนำโปรโมชั่นใหม่ ais 

กดสมัคร

กดสมัคร

กดสมัคร

กดสมัคร
บริการให้ยืมนะเป็นบริการที่มีลูกค้าถามถึงมากมายข้อมูลข้างต้นนี้อาจจะช่วยแก้ไขปัญหาของใครหลายๆคนได้ ซึ่งการสมัครบริการให้ยืมนะมีหลากหลายช่องทางมากเพื่อให้ลูกค้านั้นได้เลือกช่องทางที่สะดวกที่สุดในการสมัครบริการให้ยืมนะครับ

สนใจโปรโมชั่นคลิกได้ที่นี่

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/Hubpronet/
Web : https://hubpronet.blogspot.com/p/89.html


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ais เปิดบริการให้สมัครใช้งาน ais package และใช้โปร 12 callด้วยการใช้ เบอร์ ais สมัครเน็ต ais รายวัน เช็คโปร ais สมัครโทรฟรี aisวันทูคอล บริการเน็ตไม่ลดสปีด ais เน็ตรายวัน เน็ตรายเดือน เน็ตรายสัปดาห์ สมัครใช้งานอินเตอร์เน็ตของลูกค้าระบบเติมเงิน

ais

ais เน็ตเอไอเอสใหม่ปี 2563 ไม่ลดสปีด 4Mbps สำหรับลูกค้าเก่าเปิดซิมก่อนวันที่ 1 ก.พ.2562 ใช้งานได้อั้นสมัครเลย~ ais เน็ตของคนรุ่นใหม่ไ...