2562-02-15

วิธีสมัครบริการให้ยืม ais

วิธีสมัครบริการให้ยืม ais

วิธีสมัครบริการให้ยืม ais 
เป็นบริการพิเศษสำหรับลูกค้า ais ที่ใช้บริการเครือข่ายนานกว่า 6 เดือนขึ้นไปและจะต้องมียอดเงินการใช้งานมากกว่าเดือนละ 300 บาทหรือ 300 บาทก็ได้แต่ต้องไม่เคยถูกระงับบริการมาก่อนนะครับ วิธีการสมัครบริการให้ยืม ais มีหลากหลายวิธีแต่เราจะยกตัวอย่างง่ายๆให้เพื่อความสะดวกรวดเร็วที่สุดสำหรับการสมัครบริการให้ยืม

  1. กดโทรไปที่เบอร์ 1175 เพื่อสมัครและแจ้งข้อมูลกับเจ้าหน้าที่
  2. แจ้งไปยัง Inbok facebook กดที่ปุ่ม  AIS ได้เลย
  3. สามารถใส่ข้อมูลใน ลิงค์นี้ และแจ้งว่าต้องการสมัครบริการให้ยืม


เมื่อลูกค้าทำการสมัครกับ 3 ช่องทางนี้แล้วและได้รับอนุมัติจาก ais ให้การใช้สิทธิ์บริการให้ยืมนะ จะมีข้อความ SMS ส่งมาแจ้งเพื่อยืนยันบริการที่ลูกค้าทำการสมัครไป เมื่อได้รับข้อความแล้วลูกค้าก็จะสามารถใช้บริการให้ยืมนะได้เป็นที่เรียบร้อย วงเงินของการให้บริการนี้จะอยู่ที่ 20 บาท สมัครเพียงครั้งเดียวใช้ได้ตลอดชีพ และเมื่อเติมเงินในการใช้งานครั้งต่อไปจะถูกหักเงินอัตโนมัตินะครับ

กรณีที่ลูกค้าต้องการที่จะยกเลิกบริการให้ยืมนะ

สามารถกดหมายเลขตามนี้ได้เลยเพื่อเป็นการยกเลิกบริการให้ยืมนะครับ(ฟรีค่าบริการนะครับ)
***หากลูกค้าต้องการเช็คว่าตอนนี้เบอร์ของลูกค้าใช้บริการให้ยืมนะอยู่หรือไม่ให้ลูกค้ากดไปที่หมายเลข *602# แล้วโทรออกครับ (ฟรีค่าบริการนะครับ)

แนะนำโปรโมชั่นใหม่ ais 

กดสมัคร

กดสมัคร

กดสมัคร

กดสมัคร
บริการให้ยืมนะเป็นบริการที่มีลูกค้าถามถึงมากมายข้อมูลข้างต้นนี้อาจจะช่วยแก้ไขปัญหาของใครหลายๆคนได้ ซึ่งการสมัครบริการให้ยืมนะมีหลากหลายช่องทางมากเพื่อให้ลูกค้านั้นได้เลือกช่องทางที่สะดวกที่สุดในการสมัครบริการให้ยืมนะครับ

สนใจโปรโมชั่นคลิกได้ที่นี่

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/Hubpronet/
Web : https://hubpronet.blogspot.com/p/89.html


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ais เปิดบริการให้สมัครใช้งาน ais package และใช้โปร 12 callด้วยการใช้ เบอร์ ais สมัครเน็ต ais รายวัน เช็คโปร ais สมัครโทรฟรี aisวันทูคอล บริการเน็ตไม่ลดสปีด ais เน็ตรายวัน เน็ตรายเดือน เน็ตรายสัปดาห์ สมัครใช้งานอินเตอร์เน็ตของลูกค้าระบบเติมเงิน

แพ็กเกจรายเดือนเน็ตais

โปรเน็ตais รายเดือน แพ็กเกจเน็ตไม่ลดสปีดสำหรับลูกค้าระบบเติมเงิน รายเดือน เล่นเน็ตไม่ได้อั้นไม่ลดสปีด สมัครเน็ตais ไม่ลดสปีดง่ายๆไม่กี่...