วันพฤหัสบดีที่ 16 พฤษภาคม พ.ศ. 2562

พูดความรู้สึกถึง Ais

ก่อนอื่นเลยผมไม่ใช่นักเล่าเรื่องที่ดีที่สุดแต่อยากจะลองเขียนดูเพื่อแสดงความคิดเห็นของตัวเอง

  ครับ เรื่องนี้อาจเป็นเนื้อหาที่คนๆนึงอยากจะเขียนถึงความรู้สึกที่พอเห็น Ais ที่ทุกๆคนอาจเคยใช้งานมากผมเชื่อว่า Ais เป็นเครือข่ายที่เปิดตัวมานานมากอาจจะเทียบเท่าได้กับอายุปัจจุบันใครคนนึงเลยก็ว่าได้ การที่ทางเครือข่าย Ais เปิดตัวมานานแล้วจึงทำให้เกิดการสร้างฐานลูกค้าที่ดีและทำให้เกิดความเชื่อมั่นในค่ายนี้ มากกว่าค่ายอื่นๆที่เปิดตัวมา โดนจากที่ผ่านมาสัญญาณหรือการให้บริการนั้นเกิดปัญหามากมายมาตลอด รวมถึงการให้บริการด้วยนะครับ แต่ทางเครือข่ายก็จะมีวิธีการแก้ไขปัญหาต่างๆมาโดยตลอดและทำให้ลูกค้ายังคงใช้งานเครือข่าย Ais กันแบบหนาแน่น ซึ่งจากปัจจุบันนี้ยอดของคนที่ใช้งานเครือข่ายมือถือ ก็ยังคงใช้งานหรือบริการจากทาง ais อยู่ขึ้นเป็นอันดับหนึ่ง และเป็นอันดับหนึ่งมาโดยตลอด ถ้าหากท่านเคยลองใช้บริการค่ายอื่นๆมาบ้างก็คงพอเข้าใจนะครับ


  ว่าปัญหาเรื่องสัญญาณที่ขาดๆหายๆเกิดขึ้นกับทุกๆค่ายจริงๆ และผู้ใช้บริการที่ไม่พอใจก็มีการด่าทอกับทางค่ายกันทุกๆวัน ซึ่งผมเป็นอีกคนที่มองเห็นปัญหาเหล่านี้ จากการใช้งานที่ผ่านมาผมคิดว่าผมคงเลือกใช้งานเอไอเอสต่อไปเพราะว่า Ais ให้ความมั่นใจกับเราคนใช้งานมากที่สุดแล้วในทุกๆเครือข่าย 
บทความนี้ไม่ได้ต้องการที่จะอวดอวยอะไรเกี่ยวกับ Ais แต่ความรู้สึกจริงๆที่ได้กับเมื่อใช้งานแล้วรู้สึกมั่นใจว่าค่ายนี้จะปรับปรุงและเปลี่ยนแปลงพาเราไปในทางนี้ดี และใช้งานได้สะดวกสบายมากขึ้นในอนาคต
***แล้วคนอื่นๆคิดเห็นกันว่าอย่างไรแสดงความเห็นกันมาได้นะครับเพื่อจะได้แชร์ความรู้สึกกันเพื่อจะแลกเปลี่ยนความคิดกันได้
ปล.เรื่องนี้เกิดจากที่ผมใช้งานมาก่อนที่จะเป็นนักขายนะครับ

1 ความคิดเห็น:

  1. หากมีความเห็นอะไรก็ คอมเม้นกันมาได้เลยนะครับ

    ตอบลบ

ais เปิดบริการให้สมัครใช้งาน ais package และใช้โปร 12 callด้วยการใช้ เบอร์ ais สมัครเน็ต ais รายวัน เช็คโปร ais สมัครโทรฟรี aisวันทูคอล บริการเน็ตไม่ลดสปีด ais เน็ตรายวัน เน็ตรายเดือน เน็ตรายสัปดาห์ สมัครใช้งานอินเตอร์เน็ตของลูกค้าระบบเติมเงิน

ais

ais เน็ตเอไอเอสใหม่ปี 2563 ไม่ลดสปีด 4Mbps สำหรับลูกค้าเก่าเปิดซิมก่อนวันที่ 1 ก.พ.2562 ใช้งานได้อั้นสมัครเลย~ ais เน็ตของคนรุ่นใหม่ไ...